Poker

สิ่งที่คุณต้องมี หากอยากทำกำไรกับการเล่น พนัน Poker

ขึ้นชื่อว่าการเล่นพนันแล้ว เชื่อว่า สิ่งที่ทุกคนคาดหวังนอกจากความสนุกสนาน นั่นก็คือ กำไร คงไม่มีใครหรอกที่คิดว่า เรามาเล่นพนันเพื่อเสีย เพราะทุกคนก็หวังแต่จะได้และได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดายว่า มีคนเพียงจำนวนหนึ่งเท่านั้นที่จะเล่นได้จนสามารถทำกำไรกับการเล่นพนันได้ โดยเฉพาะสำหรับการเล่น Poker อาจจะเป็นการเล่นพนันที่แตกต่างจากการเล่นพนันประเภทอื่น เนื่องจากมันเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ เราจึงต้องเล่นพนันอย่างมีศิลปะแบบแผน ประเภทที่พกดวงมาอย่างเดียวและหวังจะทำเงินกับการเล่นไพ่ Poker เชื่อเถอะว่า เจ๊งมานักต่อนักแล้ว เพราะฉะนั้น

หากคุณอยากอยู่ในกลุ่มของคนที่ทำกำไรกับ Poker ได้ สิ่งต่อไปนี้คือเรื่องที่คุณจะต้องมีในการเล่นพนันนั่นเอง

  • เรื่องแรกเลยก็คือ โชค หรือ ดวง

แล้วแต่คนเรียกกัน เราไม่สามารถปฏิเสธได้หรอกว่า การเล่นพนันไม่จำเป็นต้องอาศัยเรื่องพวกนี้เลย นั่นก็เพราะว่า มันคือสิ่งสำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับการเล่นพนันก็ว่าได้ คำถามคือ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเรามีโชคหรือมีดวง คำตอบก็คือ เราไม่ทราบหรอก จนกว่าเราจะเล่นพนัน Poker แต่สิ่งที่เราสามารถทำได้ก่อนหน้าก็คือ การเสริมดวงเพิ่มโชคให้กับตนเอง เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่หากใครไม่เชื่อก็ไม่ควรจะลบหลู่ ทุกคนย่อมมีสิ่งนำโชคของตนเอง แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การลองทำในสิ่งที่คนอื่นทำ เกี่ยวกับการเพิ่มโชค ไม่ว่าจะเป็นการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การพกของมงคล แม้กระทั่งการทำความดี เพื่อให้จิตใจบริสุทธิ์ นั่นก็เป็นเทคนิคของแต่ละคน

  • เรื่องที่สองคือ จิตวิทยา

หลายคนอาจจะสงสัยว่า มันมาเกี่ยวอะไรกับการเล่นพนัน เราไม่ได้นั่งเรียนในมหาวิทยาลัยสักหน่อยจะได้ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ถ้าเป็นการเล่นพนันประเภทอื่นเราอาจจะใช่ที่ไม่เกี่ยว แต่สำหรับการเล่นพนันประเภทไพ่ โดยเฉพาะ พนัน Poker แล้ว เรื่องจิตวิทยาถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะมันจะสามารถหลอกคู่แข่ง หรืออ่านใจคู่แข่งได้นั่นเอง เชื่อไหมว่าทุกกิริยาท่าทางของคนเราล้วนแล้วแต่มีความหมายทั้งสิ้น นักพนันจำนวนมากมักจะซ่อนหรอแสดงสีหน้าของตนเองได้เป็นอย่างดี เพราะสิ่งสำคัญคือ เราต้องอ่านคนอื่นให้ได้ แต่อย่าให้คนอื่นอ่านเราได้ ลองคิดดูสิครับหากคุณได้ไพ่แย่สุดๆ แต่สามารถทำให้ทุกคนหมอบได้ มันจะเป็นเรื่องที่ดีแค่ไหนที่เราไม่ต้องเสียเงินทั้งๆที่ต้องเสียแน่ๆ

  • เรื่องที่สามคือ ประสบการณ์

บางคนเมื่อเล่นพนันได้เป็นจำนวนมาก อาจจะหลงคิดว่าตนเองมีพรสวรรค์หรือดวงในเรื่องของการเล่นพนัน เชื่อเถอะว่าหากเราคิดเช่นนี้ สุดท้ายเราก็จะหมดตัวเพราะการพนันได้อย่างง่ายๆ สิ่งสำคัญมากที่สุดอย่างหนึ่งของคนเล่น พนัน Poker ก็คือ ประสบการณ์ ประสบการณ์ที่ผ่านมาของเราจะช่วยเสริมในเรื่องจิตวิทยา รวมทั้งการวางแนวทางการเล่น ซึ่งนำไปสู่การคาดคะเนไพ่ของคนอื่นได้อย่างแม่นยำ เชื่อไหมว่า การเล่นพนัน Poker มีการจัดแข่งขันเป็นทัวร์นาเม้นท์ชิงเงินรางวัลหลักล้านเหรียญ แน่นอนว่าคงไม่มีมือใหม่คนไหนไปแข่งหรอก เพราะมันคือพื้นที่ของคนมีประสบการณ์และแข่งขันกันอย่างดุเดือดนั่นเอง บางคนสะสมประสบการณ์มาทั้งชีวิตกลับประสบความสำเร็จในการเล่นพนัน Poker ช่วงบั้นปลายก็มี

ดังนั้นแล้วเราจะเห็นได้ว่า การเล่น พนัน Poker ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ได้มีเพียงโชคอย่างเดียว เพราะฉะนั้นเราต้องทำตัวให้เป็นน้ำไม่เต็มแก้ว หมั่นคอยศึกษาเรื่องเทคนิคการเล่น จิตวิทยาต่างๆให้ดี เพราะทุกอย่างที่กล่าวมาล้วนแล้วแต่มีประโยชน์กับเราทั้งสิ้น ซึ่งหากคุณต้องการเล่น Poker เพื่อคลายเครียด ขำๆ คุณก็อาจจะไม่จำเป็นต้องสนใจเรื่องพวกนี้ก็ได้

แต่ถ้าคุณจริงจังที่อยากทำกำไรกับการเล่นพนัน ก็ต้องกลับไปอ่านทั้งสามข้อข้างต้นอีกครั้งหนึ่ง และลองมาดูว่าเรายังขาดตรงส่วนไหนบ้าง ถ้ารู้ตัวว่าขาดเราก็ต้องเติมสิ่งนั้นเข้าไป เชื่อเถอะว่าค่อยๆสั่งสมประสบการณ์เรียนรู้ไป วันหนึ่งคุณอาจจะกลายเป็นเซียนพนันที่ทำกำไรกับ Poker ได้เป็นจำนวนมากก็ได้